วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. ลูกค้าต้องสมัครสมาชิก โดยคลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียน" ด้านบน และกรอกข้อมูลลงทะเบียนการสมัครให้ถูกต้อง ครบถ้วน หลังจากนั้นกดที่ปุ่ม "สมัคร" หลังจาทำการลงทะเบียนการสมัครสมาชิกสำเร็จ ท่านสามารถใช้ User และ Password ที่ได้สมัครไว้ เข้าสู่ระบบได้ทันที

2. การเข้าสู่ระบบสมาชิก สามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้ User และ Password ที่ผู้ใช้บริการได้สมัครไว้ Login เข้าใช้บริการได้ทันที ลูกค้าสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ในการจัดส่ง หรือดูใบสั่งซื้อสินค้าที่เคยทำไว้ก็ได้

3. ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ โดยสามารถใส่จำนวนชิ้นของสินค้าที่ต้องการ และกดปุ่ม "สั่งซื้อ" เพื่อทำการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อทำใบสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯจะส่งข้อมูลเพื่อยืนยันคำสั่งซื้ออีกครั้งไปทาง e-mail ของลูกค้า กรณีที่ลูกค้าเลือกวิธีการชำระเงิน บัตรเคดิต, PayPal ทางบริษัทสามารถตรวจสอบยอดเงินของลูกค้าได้เลย แต่ในกรณีที่ลูกค้าชำระเงิน ผ่านธนาคาร ลูกค้าต้องกลับเข้ามายืนยันการชำระเงิน ได้ 4 ช่องทาง

1. ส่งหลักฐานการโอนเงิน และเลขที่ Order มาที่ e-mail. ..............................

2. ส่งหลักฐานการโอนทางไลน ที่ Line ID………………………….

3. โทรยืนยันกับทาง Admin ที่ เบอร์ 02-2142539 , 086-3186180 (เฉพาะวันและเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์เวลา 9.00-18.00น. วันเสาร์9.00-16.00น.) หลังจากทาง Admin ได้รับหลักฐานการโอนเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว (ก่อนเวลา 15.30 น.) ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าในวันถัดไป  ค่าส่งตามที่ลูกค่ากำหนด  ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) /Kerry Express/ลงทะเบียน

4. ผ่านหน้าแจ้งชำระเงินบนเว็บไซต์